Monday, 20/09/2021 - 09:10|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN KÔNG CHRO - TỈNH GIA LAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022

Ngày 10/10/2017 Công đoàn trường TH&THCS Lê Văn Tám tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022. Qua Đại hội đã bầu đồng chí Bùi Thị Minh Nguyệt làm Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Đinh Xuân Tiến làm Phó Chủ tịch Công đoàn. Nhiệm vụ của Công đoàn trong thời gian tới: Tổ chức hoạt động của công đoàn nhằm thực hiện các Nghị quyết, Chương trình, Kế hoạch hoạt động của Ban Chấp hành. Xây dựng quan hệ phối hợp hoạt động giữa Ban Chấp hành công đoàn và Thủ trưởng cơ quan nhằm tạo điều kiện để thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của các bên, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.

Công đoàn cơ sở có nhiệm vụ tuyên truyền, phổ biến đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với viên chức, lao động để họ hiểu và thi hành.

Vận động, tổ chức công nhân lao động thực hiện đường lối, chủ chương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nghị quyết của công đoàn cấp mình và cấp trên.

Giám sát việc thực hiện các chế độ, chính sách, pháp luật ở cơ quan, đơn vị, đặc biệt là giám sát thực hiện chính sách, pháp luật liên quan trực tiếp đến quyền lợi, nghĩa vụ người lao động. Đồng thời tập hợp những vướng mắc trong quá trình thực hiện chính sách, pháp luật liên quan đến quyền lợi nghĩa vụ của công nhân, viên chức, lao động và tổ chức Công đoàn để phản ánh kịp thời với cấp ủy Đảng, cơ quan chính quyền đồng cấp và công đoàn cấp trên để nghiên cứu, điều chính, sửa đổi cho phù hợp, nhằm đáp ứng được tâm tư, nguyện vọng, quyền, lợi ích hợp pháp của công nhân, viên chức, lao động.

k


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết