Thursday, 18/08/2022 - 02:29|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN KÔNG CHRO - TỈNH GIA LAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔNG KẾT HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2021-2022

TỔNG KẾT HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP HUYỆN

NĂM HỌC 2021-2022

 

Thực hiện theo hướng dẫn tại Thông tư số 22/2019/TT-BGDĐT ngày 20 tháng 12 năm 2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc Ban hành Quy định về Hội thi giáo viên dạy giỏi cơ sở giáo dục mầm non; giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cơ sở giáo dục phổ thông. Theo chu kỳ, năm học 2021-2022, ngành Giáo dục huyện Kông Chro tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện bậc Mầm non và cấp Trung học cơ sở (THCS).

Chiều ngày 25/5/2022 Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện bậc Mầm non và cấp THCS, năm học 2021-2022.

Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Phong - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo - Phó trưởng ban tổ chức Hội thi, các đồng chí là chuyên viên phụ trách công tác chuyên môn Phòng GDĐT, thành viên ban giám khảo, hiệu trưởng các đơn vị trường học và 60 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện.

Mặc dù do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, thời gian nghỉ học kéo dài, các hình thức học tập liên tục thay đổi để ứng phó với dịch bệnh, chương trình giảm tải rất nhiều, chất lượng giáo dục cũng bị ảnh hưởng. Tuy nhiên các đơn vị đã chủ động, tạo điều kiện để giáo viên được tham gia hội thi. Đội ngũ thầy giáo, cô giáo có năng lực, có tâm huyết với nghề ở các nhà trường đã hưởng ứng tham gia rất nghiêm túc, nhiệt tình và trách nhiệm cao. Với những kết quả đáng trân trọng của các thầy cô tham dự Hội thi đã tâm huyết phát huy khả năng sáng tạo, năng lực của mình để khẳng định bản thân và góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả đào tạo của trường.

Kết quả lớn nhất của Hội thi là 100% bài thi Trình bày biện pháp đều xếp loại Đạt, nhiều bài thi thể hiện được sự đầu tư nghiên cứu có tính khoa học, tính thực tiễn và hiệu quả áp dụng trong việc giảng dạy, góp phần nâng cao chất lượng dạy học cho đơn vị và cho cá nhân. Đặc biệt nhiều tiết dạy đã có sự chuẩn bị, đầu tư kĩ lưỡng về giáo án và đồ dùng dạy học, có nhiều sáng tạo về phương pháp giảng dạy và tổ chức lớp học, sử dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy một cách nhuần nhuyễn, hiệu quả, để lại nhiều ấn tượng cho Ban giám khảo và các em học sinh.

Kết quả cụ thể:

Tổng số giáo viên đăng kí tham gia: 60 đồng chí. Trong đó:

Bậc mầm non: 36 giáo viên, cấp THCS 24 giáo viên

Đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện : 60 đồng chí, đạt 100%.

Căn cứ vào kết quả các phần thi của cá nhân, Ban tổ chức đã xét công nhận 60 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện, năm học 2021-2022 và xét khen thưởng các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho 12 giáo viên bậc Mầm non, 11 giáo viên cấp THCS đạt thành tích cao trong hội thi dạy giỏi cấp huyện Kông Chro, lần thứ VI, năm học 2021-2022.

Đồng chí Nguyễn Thanh Phong – Phó Trưởng phòng GDĐT-Phó trưởng ban tổ chức Hội thi trao giấy khen và giấy chứng nhận cho giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện, lần thứ VI, năm học 2021-2022

 

Phát biểu tại buổi tổng kết hội thi đồng chí Nguyễn Thanh Phong – Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phó trưởng ban tổ chức Hội thi chúc mừng và ghi nhận thành tích của những giáo viên đã đạt kết quả cao trong Hội thi. Đồng thời, đồng chí cũng đưa ra nhiệm vụ trong thời gian tới ngành giáo dục cần tiếp tục duy trì, đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt học tốt; thường xuyên làm tốt công tác bồi dưỡng đội ngũ, đổi mới phương pháp dạy học. Các thầy giáo, cô giáo đã đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cần thường xuyên trau dồi cả năng lực, trình độ nghiệp vụ và phẩm chất, phát huy và lan tỏa vai trò nòng cốt trong hoạt động giáo dục, đáp ứng được yêu cầu thực hiện chương trình giáo dục phổ thông năm 2018 và yêu cầu đổi mới nâng cao chất lượng giáo dục trong giai đoạn tới.

Đ/c Nguyễn Thanh Phong – Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo-Phó trưởng ban tổ chức Hội thi  phát biểu tại buổi tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện 

lần thứ VI, năm học 2021-2022.

Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc học Mầm non và THCS  huyện Kông Chro năm học 2021 - 2022 đã kết thúc và thành công tốt đẹp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng thầy cô giáo cũng như học sinh. Có được sự thành công đó là nhờ sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Lãnh đạo Phòng GDĐT, sự hợp tác, ủng hộ của các đơn vị trường học và sự đồng thuận của tất cả cán bộ quản lí và giáo viên toàn ngành. 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI TỔNG KẾT HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2021-2022

 


Tác giả: Phòng GDĐT Kông Chro
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết