Saturday, 02/07/2022 - 09:27|

Đoàn vận động viên ngành Giáo dục tham gia Đại hội thể dục thể thao huyện Kông Chro lần thứ VII

Tham gia Đại hội thể dục thể thao huyện Kông Chro lần thứ VII năm 2021, đoàn vận động viên ngành Giáo dục tham gia 9/10 bộ môn gồm cờ tướng, bóng bàn, bắn nỏ, cầu lông, đẩy gậy, bóng chuyền, bóng đá, kéo co, điền kinh với 49 vận động viên tham gia. Kết thúc Đại hội đoàn vận động viên ngành Giáo dục đạt 7 huy chương Vàng, 2 huy chương Bạc, 5 huy chương Đồng, xếp thứ nhất toàn đoàn.

Sáng ngày 9/12/2021 huyện Kông Chro tổ chức lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao (ĐHTDTT) huyện Kông Chro lần thứ VII năm 2021.

Đây là hoạt động có ý nghĩa góp phần tạo sự đoàn kết giữa các dân tộc trên địa bàn huyện, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; nâng cao phong trào tập luyện, phát triển các môn thể thao; góp phần nâng cao sức khỏe, tầm vóc, thể lực, phòng, chống bệnh tật, góp phần xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế.

Qua hoạt động Đại hội thể dục thể thao lần này nghành Giáo dục sẽ tiếp tục phát triển hệ thống các giải thể thao trong các đơn vị trường học nhằm đánh giá chất lượng phong trào tập luyện thể dục thể thao; phát hiện, tuyển chọn, đào tạo các tài năng thể thao có thành tích cao, tạo động lực, khích lệ phong trào thể dục thể thao của mọi đối tượng ngày càng phát triển mạnh mẽ trên địa bàn huyện Kông Chro nói chung và ngành Giáo dục nói riêng./.